DỰ ÁN

Dự án 1.

K WAVE

Một không gian Hàn Quốc giữa lòng Việt Nam, K-Wave. Trong không gian của khu tổ hợp vui chơi phong cách Hallyu, mọi người có thể trải nghiệm những nét văn hóa đa dạng của Hallyu.

K-Wave là dự án được Dios Creative ấp ủ suốt một thời gian dài, tại đó, mọi người có thể tiếp cận các thể loại đa dạng tiêu biểu của Hallyu từ K pop cho tới thời trang, mỹ phẩm, phong cách sống, văn hóa và ẩm thực. Không chỉ ở địa điểm offline, khách hàng còn có thể tiếp cận qua kênh online và điện thoại, thông qua mỗi kênh, khách hàng có thể cảm nhận sự hấp dẫn của Hallyu. Vẻ hấp dẫn thực sự của Hallyu, bắt đầu từ K-Wave.

Dự án 2.

Video
Thương Mại

Những người ảnh hưởng có điều gì đó đặc biệt. Bạn tò mò không biết rằng cuộc sống của những người ảnh hưởng khác biệt ra sao? Ðây là nơi có thể quan sát được cuộc sống của những người ảnh hưởng.

Dự án 3.

DIOS Games
& Phần mềm

DIOS Games sẽ dẫn dắt thị trường trò chơi điện thoại di động của đông Nam Á.

Công ty phát hành trò chơi điện thoại di động DIOS Games đã nhắm khu vực đông Nam Á làm mục tiêu đầu tiên, đây là thị trường lớn thứ hai chỉ sau Trung Quốc tại thị trường Châu Á, chiếm tới 52% thị trường trò chơi di động trên toàn cầu với quy mô 70.3 tỉ đô la. Văn phòng đại diện được đặt tại Hà Nội, dự kiến từ nửa cuối năm 2018 sẽ chính thức bắt đầu ra mắt các sản phẩm.